• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

4 lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường

Bạn là một người bán hàng trực tuyến, bạn có thể làm rất nhiều điều để đảm bảo rằng các mô hình sản xuất và tiêu dùng trở nên bền vững hơn. 4G Việt Nam Express Hai Phong khuyến nghị bạn lên bắt đầu với bao bì!

gửi hàng đón tết ring quà cùng 4G Việt Nam Express

Sự kiện đặc biệt trong Tháng 1 - RED TUESDAY đã quay trở lại. Trước thềm Tết Nhâm Dần 2022, khi gửi hàng càng nhiều trong ngày “Thứ ba Đỏ” 18/1, hoặc có số đơn trong tháng tăng trưởng ấn tượng*, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 15 triệu đồng.

Ngành chuyển phát nhanh đón mùa sale đầu nằm 2022

Bước vào dịp sale lớn 15/1 đầu năm 2022, các đơn vị chuyển phát nhanh đều trong tư thế sẵn sàng, phân chia nhân sự, tuyến giao vận và bộ máy... để có thể hoạt động hết công suất, nỗ lực giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách kịp ăn mừng mùa lễ hội.

Khách hàng tin tưởng 4G Việt Nam Express vì điều gì?

Hiện tại về dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, 4G Việt Nam Express có 4 dịch vụ khác nhau: Chuyển phát tiêu chuẩn, Chuyển phát nhanh, Siêu dịch vụ giao hàng - 4G Việt Nam Express Super, Giao hàng tươi sống - ship hàng. Mỗi loại hình dịch vụ đều hướng tới đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của người dùng. Ví dụ đối với nhu cầu vận chuyển thông thường, đối tượng thường là các shop bán hàng online với các mặt hàng phổ thông, không yêu đặc biệt về thời gian giao hàng nhưng lại quan tâm đến hiệu quả về chi phí thì chúng tôi đưa ra dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, với mức giá cạnh tranh và các gói chương trình hỗ trợ để đảm bảo hiệu quả chi phí.

Chuyển phát nhanh Hải Phòng đi Sài Gòn

Công ty 4G Việt Nam chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho bạn tất cả những yêu cầu trên với giá cước chuyển phát nhanh rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với 4G Việt Nam Express vận chuyển hàng hóa không còn là lỗi lo.

Câu hỏi thường gặp khi lên đơn qua App và Website

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tạo, lên đơn trên website và app chuyển phát nhanh. 4G Việt Nam Express chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin thắc mắc của khách hàng nhằm để khách hàng nắm được quy cách lên đơn trên website và ứng dụng của các đơn vị chuyển phát
093.178.2000