• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Câu hỏi thường gặp khi lên đơn qua App và Website

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tạo, lên đơn trên website và app chuyển phát nhanh. 4G Việt Nam Express chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin thắc mắc của khách hàng nhằm để khách hàng nắm được quy cách lên đơn trên website và ứng dụng của các đơn vị chuyển phát

4G Việt Nam Express Hải Phòng nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng giao việc giao hàng ngay trong ngày

Trong thời đại 4.0, sự khác biệt lý tính trong sản phẩm của doanh nghiệp không còn là “cần câu dẫn” khách hàng chủ đạo. Với sự phát triển máy móc, dây chuyền sản xuất và công nghệ kết nối, các nhà cung cấp dễ dàng bắt kịp nhau trong việc tạo ra các sản phẩm bắt kịp xu hướng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm tại Hải Phòng

Chọn một dịch vụ phù hợp với ngân sách là điều quan trọng nếu bạn muốn cạnh tranh giữa các shop bán hàng online. Dù bạn muốn giao hàng đoạn đường ngắn hay cách chặng đường dài, bạn đều có thể tìm thấy dải pháp ít tốn kém nhất dành cho bạn. Công ty 4G Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express Hải Phòng siêu tiết kiệm chi phí, ngân sách đáp ứng mọi lỗi lo của khách hàng.

Chọn đơn vị chuyển phát nào uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền Kinh tế Việt Nam, việc vận chuyển thư tín, hàng hóa nội địa cũng ngày càng đa dạng. Dịch vụ chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express Hải Phòng  

Chuyển phát thương mại điện tử tăng tốc 4G Việt Nam Express

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy rõ nét sự chuyển dịch trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng từ truyền thống sang thương mại điện tử (TMĐT). Đến nay đã có hơn 70% dân số Việt Nam tiếp cận mạng internet, trong đó có gần 50% người dùng đã thực hiện mua sắm online.

Khắc phục “điểm nghẽn” ngành logistics

Việc kết nối giao thương trong lĩnh vực logistics nhằm giúp doanh nghiệp trong nước tận dụng thị trường vận tải hàng hóa, đồng thời hóa giải khó khăn về giá cước, thiếu container… là bước đi cần thiết trong bối cảnh hiện nay.
093.178.2000