• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 0225.999.1616

Bảo trì máy tính

Máy tính để bàn, laptop, máy in ngày càng đóng 1 vai trò không thể thiếu trong công việc, học tập và giải trí của mỗi người cũng như công tác quản trị tổ chức quản lý tại những đơn vị cá nhân, doanh nghiệp. Theo đấy, nhu cầu mua bán, tu bổ, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính bảng, máy tính cũng tăng cao các năm cách đây không lâu. Công ty 4G Việt Nam là đơn vị đầu tư sản xuất sỉ lẻ những thiết bị cùng hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm tu bổ. Công ty 4G Việt Nam tự tin phục vụ kịp nhu cầu ấy, dịch vụ sửa chữa máy tính 4G Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, vươn đến cung cấp nhà cung cấp sửa máy tính chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại Hải Phòng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Kiến An | Công ty 4G Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ tại Kiến An

Hãy để chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục giúp bạn

Bạn hoàn toàn an tâm - Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Tận tâm là phương châm phục vụ của chúng tôi.

- Sửa chữa nâng cấp main: không lên nguồn, mất wifi,...

- Thay những linh kiện phần cứng đảm bảo UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Các dịch vụ sửa máy tính để bàn - Máy tính có đi - Print

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy tính giá rẻ tại Kiến An | Công ty 4G Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp máy tính tại Kiến An

Với dịch vụ sửa máy tính giá rẻ uy tín – chuyên nghiệp tại Hải Phòng

bạn sẽ được chấp thuận và hoàn toàn an tâm khi tới với trung tâm khoa học - nhà sản xuất bảo hành tu bổ của Công ty 4G Việt Nam dùng cho nhanh nhất, hiệu quả nhất tổn phí phù hợp - cạnh tranh nhất.

Laptop là công cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn, tuy nhiên đôi khi hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, hay treo máy thường xuyên, xuất hiện lổi màn hình xanh,... với những phiền phức phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi sửa máy tính giá rẻ, chữa laptop để khắc phục nhưng không hết lỗi,...

Xem thêm: Dịch vụ thi công xây dựng hạ tầng viễn thông

Giờ đây bạn có thể mang đến Trung tâm bảo hành sửa may tính giá rẻ, sửa laptop Công ty 4G Việt Nam chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

Sửa máy tính Kiến An - Sửa chữa máy tính giá rẻ

Công ty sửa chữa máy tính giá tốt tại Kiến An | Công ty 4G Việt Nam

Công ty sửa chữa máy tính giá tốt tại Kiến An

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật là tập thể kỹ thuật viên giàu đam mê và nhiệt huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên sửa chữa mọi sự cố hư hỏng của tất cả các dòng máy in : HP, Canon, Brother, Xerox, Epson.

Khi gặp sự cố bạn hãy gọi đến số chúng tôi ngay sẽ được tư vấn miến phí nhé!

+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được, 4G Việt Nam  sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi nếu bạn yêu cầu. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Với phương châm "Khách hàng như người thân" làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”

+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .

+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.

+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .

+ Chính Nhân sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.

+ Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.

+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại chỗ. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.

Dịch vụ bảo hành - bảo trì tận nơi sau khi sửa máy tính

4 bước mua bảo hành mở rộng sửa máy tính giá rẻ tại Kiến An

– Tư vấn, giới thiệu lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng

– Ghi nhận thông tin khách hàng, kiểm tra sản phẩm (Model, Series,…) Hóa đơn mua hàng

– Tiến hành cấp phiếu Bảo hành trên hệ thống quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng

– Thực hiện việc bảo hành cho sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của hãng trong suốt quá trình hiệu lực của gói bảo hành

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng

 

0225.999.1616