• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 0225.730.8805

Dịch vụ Telesales

DỊCH VỤ CHO THUÊ TELESALES UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

TeleSales là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Người đảm nhận vị trí TeleSales sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng giới thiệu về thông tin các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Hiện nay, dịch vụ Telesales ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Điều đó chứng tỏ bán hàng qua điện thoại  – Telesales đang dần khẳng định được lợi thế nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó. 

THUÊ TELESALES - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

TeleSales giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng và giúp khách hàng để họ biết thêm về sản phẩm, dịch vụ từ đó kích thích nhu cầu mua và sử dụng. Do thường xuyên trò chuyện với khách hàng nên nhân viên TeleSales là người nắm bắt được các thông tin, nhu cầu mong muốn của khách hàng để góp phần đề xuất ra chiến lược xúc tiến bán hàng cụ thể. 

Đột phá doanh thu với dịch vụ telesales của 4G Việt Nam

  • Giúp tiết kiệm và mang lại đột phá về doanh số doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tư vấn xây dựng phòng Telesales chuyên nghiệp
  • Đào tạo đội ngũ sales nâng cao tỷ lệ chốt đơn và doanh số
  • Luôn luôn an toàn, uy tín và trách nhiệm

4G VIỆT NAM CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ TELESALES  UY TÍN - HIỆU QUẢ

Với những doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng và tổ chức bộ phận Sales không hề khó khăn nhưng với những doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) thì việc tạo thêm bộ phận Sales lại là một vấn đề đáng lo ngại về thời gian, kinh phí tổ chức cũng như kỹ năng quản lý. Hiểu được những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ 4G Việt Nam đưa ra giải pháp thuê ngoài bán hàng qua điện thoại với những điểm tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ 4G Việt Nam là đơn vị có thâm niên trong ngành tài chính và dịch vụ Telesales, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình triển khai đội ngũ của riêng mình, cũng như dịch vụ Telemarketing, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian tư vấn cũng như công đoạn đào tạo vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên Telesales dày dặn kinh nghiệm và có thể huy động số lượng lớn chuyên viên cùng một lúc, chúng tôi thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các công cụ thiết bị nghe gọi hiện đại cùng với các sản phẩm phần mềm chuyên dụng phục vụ cho đối tác mang tính hiệu quả về công việc và quản lý Telesales.

Đội ngũ nhân viên Telesales dày dặn kinh nghiệm

Bạn có thể theo dõi được tất cả các hoạt động như :

+ Khách đồng ý.

+ Kết quả cuộc gọi đã thực hiện trong ngày.

+ Chiến dịch đang chạy.

+ Những cuộc gọi gần nhất.

+ Biểu đồ cuộc gọi, báo cáo theo ngày, tuần, tháng,…

Thuê Telesales - Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp hiện nay

Cùng các lợi ích như:

– Bạn sẽ được sở hữu ngay đội ngũ ngũ TeleSales cực lớn lên đến 10.000+ tham gia chiến dịch,không mất phí tuyển dụng làm việc liên tục mọi lúc mọi nơi trên cả nước.

– Không giống như các hệ thống khác, các CTV  telesales của 4G VIỆT NAM sử dụng app để gọi điện nên thông tin khách hàng của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

– Đội TeleSales của chúng tôi thành thạo tất cả các hoạt động như Chăm sóc khách hàng,tư vấn, mời tham gia hoạt động, sự kiện, trả lời thắc mắc của khách hàng, telesales, telemarketing…. khéo léo để xúc tiến bán hàng của bạn.

– Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc công sức để đi đăng tuyển tìm nhân viên mới. 

– Để bạn tập trung vào lĩnh vực trọng điểm của doanh nghiệp mình như nghiên cứu sản phẩm, thực hiện chiến lược PR, sản xuất,…Nâng cao hiệu suất công việc của doanh nghiệp.

– Ứng dụng AI giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng cuộc gọi.

– Hệ thống quản trị mạnh mẽ, nắm bắt tiến độ mọi lúc mọi nơi.

– Chúng tôi có hệ thống ghi âm kỹ thuật số để ghi âm lại cuộc trò chuyện với khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát được yêu cầu, mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất

–  Chúng tôi sẽ chỉ tính chi phí khi khách hàng nhận tham gia và miễn phí chi phí với cuộc gọi không kết nối được hoặc số máy liên lạc bị sai.

– Giảm bớt khối lượng công việc cho bạn.

– Kiểm soát được dữ liệu khách hàng cũng như yêu cầu của khách thông qua hệ thống Ghi âm lại cuộc gọi của 4G VIỆT NAM.

Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng khi bạn sử dụng outsource telesales của 4G VIỆT NAM các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả dự án.

Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty CP Đầu tư Thương Mại & Dịch Vụ 4G Việt Nam 

Địa chỉ: 307 Hoàng Quốc Việt - Kiến An - Hải Phòng

Hotline: 0225.999.1616

Email: Congty4gvietnam@gmail.com

0225.730.8805