• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Về chúng tôi

Công ty CP Đầu tư Thương Mại & Dịch Vụ 4G Việt Nam là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai 4G Việt Nam định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

SỨ MỆNH

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực: Chuyển Phát Nhanh, Xây lắp viễn thông, camere và SGO tại Hải Phòng...cung cấp các giải pháp tối ưu cho lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, logistics, hậu cần cho thương mại điện tử,….tạo ra ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng; gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng cao, thân thiện, hiện đại.

TẦM NHÌN

Là đơn vị chuyển phát uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, vươn tầm trở thành doanh nghiệp chuyển phát uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

4G Việt Nam là đơn vị chuyển phát uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vượt trên thách thức

Cam kết phục vụ

Hành động thiết thực

Minh bạch trách nhiệm

Đề cao tôn trọng

Tôn vinh cốt cách

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Đổi mới để phát triển – Sáng tạo để dẫn đầu"

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ 4G Việt Nam là công ty chuyên cung ứng dịch vụ đồng bộ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên cả đường hàng không, đường biển và đường bộ. Với giải pháp sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, 4G Việt Nam đang là một cái tên sáng giá được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Với triết lý kinh doanh"Đổi mới để phát triển – Sáng tạo để dẫn đầu", 4G Việt Nam tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. 

Mở ra nhiều cơ hội mới cho việc kinh doanh của bạn cùng 4G VIỆT NAM!

093.178.2000