• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Xe công nghệ - Dịch vụ tốt nhất, đúng lúc, đúng người

Xe công nghệ - Dịch vụ tốt nhất, đúng lúc, đúng người

 

Từ khi ứng dụng đặt xe công nghệ đặt chân vào nước ta. Đã có sự phát triển mạnh và gần như lấn át hoàn toàn so với đặt xe truyền thống. Cùng SGO tìm hiểu những lợi ích khi đặt xe công nghệ so với đặt xe truyền thống nhé!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XE CÔNG NGHỆ

Giá cả hợp lý và biết trước giá

Giá cả luôn là yếu tố tác động lớn nhất đến quyết định của khách hàng. Ở Việt Nam giá cả thường thiếu minh bạch. Khi mua một món đồ hay sử dụng dịch vụ nào đó bạn luôn phải hỏi giá thật kỹ để tránh bị “chặt chém”. Đối với việc đặt xe cũng vậy. Trước kia khi chưa có ứng dụng đặt xe công nghệ bạn luôn phải hỏi giá và trả giá mỗi khi có nhu cầu đặt xe. Và giá cả cũng thường hay phụ thuộc vào khả năng trả giá của bạn và bác tài.

Với sự ra đời của ứng dụng đặt xe giá cả luôn được tính toán minh bạch được báo trước cho bạn. Bạn sẽ không còn lo bị “hét giá” đặc biệt là các khách phương xa. Giá cả của ứng dụng đặt xe cũng tương đối mềm. Khách hàng cũng thường xuyên nhận được khuyến mại của ứng dụng nhất là khi mới sử dụng dịch vụ lần đầu.

Đảm bảo an toàn mỗi chuyến đi

Một trong những ưu điểm của đặt xe công nghệ là khách hàng có thể biết được chính xác thông tin của tài xế. Khác với xe ôm hay taxi truyền thống thường không biết rõ thông tin về tài xế.

Có thể là hình ảnh về 1 người, ngoài trời và văn bản cho biết 'tenthang 5GO Bạn đã có ai đón đưa mỗi ngày? Hay là... từ nay, để việc này SGO lo nha! $G0 RP HONDA'

An toàn hơn với xe công nghệ

Ứng dụng đặt xe cung cấp cho bạn chi tiết hơn về thông tin của bác tài. Họ tên, gương mặt, biển số xe cũng như số điện thoại. Nhờ đó bạn cũng yên tâm hơn về cuộc hành trình.

Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng đặt xe du lịch để đi tham quan, du lịch cho gia đình hay công ty sẽ khiến bạn an tâm hơn. Vì các bác tài đã được tuyển chọn kỹ càng, có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Am hiểu các cung đường và có thái độ phục vụ tốt.

Có bảo hiểm cho cả tài xế và hành khách

Bảo hiểm thường là vấn đề ít ai quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ đặt xe. Tuy nhiên, mỗi khi xảy ra sự cố thì bảo hiểm luôn phát huy vai trò vô cùng lớn của nó. Thông thường các lái xe của các ứng dụng đặt xe ngoài phải mua bảo hiểm bắt buộc. Còn phải mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự với mức bồi thường lên đến 20 triệu đồng.

Bảo hiểm này bảo vệ cho cả tài xế và hành khách. Đây là điểm sáng của đặt xe công nghệ mà đặt xe truyền thống không thể có được giúp cho chuyến đi của bạn an toàn hơn.

Dịch vụ đặt xe hộ

Ngoài những ưu điểm như thuận tiện, an toàn. Ứng dụng đặt xecòn có dịch vụ đặt xe hộ. Dịch vụ này vô cùng phù hợp với người già, trẻ nhỏ hay những người không sử dụng smartphone. Với tính năng này khiến cho đặt xe công nghệ tiếp cận được với hầu hết người tiêu dùng với mọi lứa tuổi. Giúp cho đời sống người dân trở nên thuận tiện hơn.

Theo dõi được tài xế và phản hồi về chuyến đi

Khi đặt xe trên ứng dụng bạn có thể theo dõi được lộ trình. Vị trí của tài xế, từ đó có những sắp xếp cho phù hợp. Bạn có thể ngồi uống nước hoặc tiếp tục làm việc cho đến khi tài xế gần tới. Việc theo dõi được vị trí và lộ trình của tài xế giúp cho bạn vô cùng chủ động trong việc sắp xếp công việc.

Đồng thời cũng tránh hai bên phải chờ đợi mỗi khi bạn có nhu cầu di chuyển. Ngoài ra với ứng dụng đặt xe bạn cũng có thể phản hồi về chất lượng của chuyến đi cũng như thái độ phục vụ của tài xế. Nhờ dữ liệu đó của khách hàng mà các ứng dụng có thể cải thiện dịch vụ.

Các ứng dụng đặt xe được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích

Khách hàng có thể chủ động theo dõi hành trình

XE CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ TỐT NHẤT, ĐÚNG LÚC, ĐÚNG NGƯỜI 

SGO là ứng dụng gọi xe công nghệ với tích hợp nhiều tiện ích trong một app. SGO có nhiều ưu điểm như: Tốc độ giao hàng nhanh, có nhiều địa điểm đặt hàng và có nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng. Hiện tại SGO  đã có có mặt trên hai cửa hàng GOOGLE PLAY & APP STORE.

ứng dụng đặt xe SGO

Ứng dụng đặt xe SGO - Dịch vụ tốt nhất, đúng lúc, đúng người

 

Các ứng dụng đặt xe công nghệ tại Việt Nam hiện nay đang phát triển nhanh chóng, với nhiều tiện ích nổi bật cung cấp cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn có thể dễ dàng có thêm lựa chọn trong việc di chuyển của mình được thuận tiện hơn.

093.178.2000