• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Ngành chuyển phát nhanh đón mùa sale đầu nằm 2022

Ngành chuyển phát nhanh đón mùa sale đầu nằm 2022

4G Việt Nam Express đón mùa sale đầu năm

Đợt sale 15/1 không chỉ là cơ hội cho thương mại điện tử bùng nổ mà cả ngành logistics cũng cần chuẩn bị sẵn sàng, đón sóng mua sắm.

Bước vào dịp sale lớn 15/1 đầu năm 2022, các đơn vị chuyển phát nhanh đều trong tư thế sẵn sàng, phân chia nhân sự, tuyến giao vận và bộ máy... để có thể hoạt động hết công suất, nỗ lực giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách kịp ăn mừng mùa lễ hội.

Hưởng ứng tinh thần đó, hệ thống các bưu cục và lực lượng shipper 4G Việt Nam Express trên khắp 63 tỉnh, thành lên kế hoạch phục vụ nhu cầu khách hàng trong dịp đặc biệt này. Đại diện bưu cục 4G Việt Nam Express Hải Phòng cho biết đội ngũ shipper tại đây đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, sắp xếp ca làm việc và phân chia khu vực, đầu việc rõ ràng, hợp lý

"Càng nhiều đơn hàng chúng tôi càng có động lực cố gắng. Anh em shipper và nhân viên khác của bưu cục sẽ nỗ lực hoạt động hết công suất trên mọi nẻo đường trong đợt sale lớn 15/1 để mang các kiện hàng đến tận tay khách an toàn và nhanh chóng", vị đại diện cam kết.

Nhân viên shipper của 4G Viet Nam Express không chỉ có nam giới mà còn có những "bóng hồng" không quản khó nhọc, vất vả.

Thời điểm mới gia nhập thị trường Việt Nam, 4G Viet Nam Express chỉ có khoảng 400 shipper trên toàn hệ thống. Đến nay, số lượng shipper đã gia tăng lên hơn 7.000 người nhờ sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử và quy mô phát triển ngày càng rộng lớn của đơn vị. Shipper khi gia nhập hệ thống bưu cục đều được đào tạo bài bản các kỹ năng giao hàng an toàn, xử lý tình huống với khách hàng, chủ động đảm bảo giao nhanh, chính xác và cẩn thận từng bưu kiện.

Tỷ lệ phát hàng thành công là ưu tiên hàng đầu mà 4G Viet Nam chú trọng. Shipper không chỉ chú ý đến số lượng đơn hàng mà còn phải đảm bảo đơn hàng phát đến tay khách mới được tính là đơn thành công. Hệ thống bưu cục của 4G Viet Nam hiện đã trải dài khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, bao gồm cả những nơi cơ sở hạ tầng, đường sá chưa hoàn thiện. Hoạt động trong thời bình thường mới, tất cả shipper trong hệ thống đều tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19, trang bị khẩu trang, nước rửa tay, xịt khuẩn và test nhanh mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

"Mỗi ngày tôi có thể giao khoảng 40-50 đơn hàng. Trong những dịp mua sắm lớn, mỗi nhân viên thậm chí có thể giao hàng trăm bưu kiện mỗi ngày. Shipper 4G Viet Nam sẵn sàng giao hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Trong tháng 1 này, 4G Viet Nam Express triển khai chuỗi chương trình "Cảm ơn vì sự kết nối" nhằm tri ân đối tác, khách hàng và nhân viên với nhiều hoạt động đa dạng như đến thăm và tặng quà cho shop online, đối tác nhượng quyền; trò chuyện cùng nhân viên; khám phá dây chuyên phân loại hàng tự động hiện đại tại các trung tâm phân loại...

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2020. Bên cạnh đó, 4G Viet Nam đã phát triển mô hình nhượng quyền bưu cục với tiêu chí "Trao quyền làm chủ, làm giàu cuộc sống", giúp các nhà đầu tư thử sức khởi nghiệp và xây dựng mạng lưới giao hàng tại địa phương trong thời gian ngắn với mức chi phí đầu tư tối ưu.

093.178.2000