• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

gửi hàng đón tết ring quà cùng 4G Việt Nam Express

gửi hàng đón tết ring quà cùng 4G Việt Nam Express

Sự kiện đặc biệt trong Tháng 1 - RED TUESDAY đã quay trở lại. Trước thềm Tết Nhâm Dần 2022, khi gửi hàng càng nhiều trong ngày “Thứ ba Đỏ” 18/1, hoặc có số đơn trong tháng tăng trưởng ấn tượng*, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, hàng trăm quà tặng giá trị cũng đang đợi chủ nhân như Tivi, điện thoại thông minh, tủ lạnh, nồi lẩu điện,...

Gửi hàng đón tết ring quà khủng lên đến 15 triệu đồng tại 4G Viet Nam Express Hải Phòng | Công ty 4G Việt Nam

Siêu ưu đãi chuyển phát nhanh - 4G Viet Nam Express

Với chủ đề “Quà tặng ngập tràn - Gửi hàng đón Tết”, RED TUESDAY dịp này là cơ hội duy nhất trước Tết để các bạn kịp “rinh” về cho mình những quà tặng giá trị, phục vụ cho việc vui chơi và đoàn tụ đầu năm âm lịch 2022. Bên cạnh đó, số lượng hoàn tiền khủng kèm thông điệp mang lại may mắn, số đỏ trong những ngày Tết.

Khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành có nhu cầu gửi hàng và tham gia RED TUESDAY 18/1 tới đây, tham khảo ngay để được cung cấp thông tin và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng kiểm tra và liên hệ với số điện thoại tại khu vực mình gửi hàng để được tiếp cận thông tin chuẩn xác và dễ dàng nhất.

Nếu là khách hàng thân thuộc của Công ty 4G Việt Nam, chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nghe qua Siêu hội gửi hàng. Vào một ngày thứ 3 được chỉ định, khách hàng khi gửi hàng càng nhiều, hoặc có số đơn trong tháng tăng trưởng mạnh, sẽ có cơ hội nhận về hoàn tiền khủng, lên đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, khi đạt được các mốc đơn hàng cụ thể, khách hàng còn được tặng quà giá trị như tivi, điện thoại, máy giặt, máy lạnh,...

Để nhanh chóng cập nhật thông tin về chương trình, mời các bạn truy cập Fanpage 4G Viet Nam Express.

Chúc quý khách có một ngày hội RED TUESDAY "bội thu", năm mới 2022 tràn ngập may mắn!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hải Phòng

Xem thêm: Sửa máy tính giá rẻ tại Hải Phòng

093.178.2000