• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Những sản phẩm nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo an toàn

Những sản phẩm nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo an toàn

Vậy những mặt hàng nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp lại có giá thành phải chăng nhất. Cùng tham khảo những chia sẻ của 4G Việt Nam Express dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! Với lối sống nhanh như hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát  nhanh hàng hóa cam kết nhận hàng đúng giờ đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển này do giá cước vận chuyển khá cao.

Chuyển phát nhanh trong khu vực chỉ từ 4h | | Công ty 4G Việt Nam Express

Chuyển thực phẩm tươi, đông lạnh

Các loại thực phẩm tươi sống hay rau củ quả là các mặt hàng cần chuyển phát nhanh trong ngày nếu không sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng hàng hóa do không bảo quản đúng cách. 

Xem thêm: ĐỒ ĂN SGO: PHỞ TRỘN SIÊU CAY NGÀY HẢI PHÒNG TRỞ LẠNH

Nếu bạn đang kinh doanh online các mặt hàng thực phẩm này thì cần lưu ý lựa chọn các đơn vị chuyển phát nhanh tận nơi uy tín, đảm bảo hàng hóa được giao trong ngày hoặc cải tiến quá trình đóng gói thật chắc chắn trước khi gửi hàng đi giao để hạn chế tình trạng hư hại không đáng có.

Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm tài liệu

Những sản phẩm này có mức độ bảo mật, quan trọng cao, thường ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp nên đòi hỏi tốc độ giao hàng nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Chỉ 1 hợp đồng hoặc hóa đơn bị giao trễ sẽ gây thất thoát rất lớn cho các công ty. Do đó, đối với các loại bưu phẩm, bưu kiện thư từ, chứng từ, hóa đơn… bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo độ bảo mật và thời gian giao nhận nhanh nhất.

Hàng cứu trợ

Đặc thù của các mặt hàng này là sự cấp thiết để phục vụ cho nhu cầu của người dân tại các vùng bị ảnh hưởng do thiên tai bão lụt hay dịch bệnh. Bởi vậy, các gói hàng cứu trợ cần vận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong thời gian nhanh nhất đến tận tay người cần. 

4G Việt Nam Express giao hàng thần tốc

Hàng cứu trợ thường là thực phẩm, thuốc men y tế quan trọng nên người gửi hàng cần chọn mặt gửi vàng, lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chuyên vận chuyển các mặt hàng này để đảm bảo độ an toàn, nguyên vẹn của sản phẩm đến với người nhận.

Hàng hóa giá trị cao

Khác so với các loại hàng hóa thông thường khác, hàng hóa giá trị cao cần được đóng gói và vận chuyển theo quy trình riêng để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình từ người gửi đến người nhận. Do đặc thù hàng hóa giá trị cao, nhạy cảm bắt buộc bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tránh trường hợp rơi vỡ và bảo đảm độ nguyên vẹn gói hàng. 

Xem thêm: DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH: SGO EXPRESS HẢI PHÒNG

Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh uy tín, chuyển phát tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà của 4G Việt Nam, bạn có thể liên hệ hotline 0225.999.1616 để được tư vấn hoặc tạo vận đơn gửi hàng qua ứng dụng đặt giao hàng nhanh hay website https://4gvietnam.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện chắc chắn 4G Việt Nam sẽ mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh hài lòng và an tâm nhất.

093.178.2000