• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Tất tần tật về phụ phí khi chuyển phát nhanh, 4G Việt Nam Express

Tất tần tật về phụ phí khi chuyển phát nhanh, 4G Việt Nam Express

Phụ phí là các loại phí bắt buộc tính thêm, và áp dụng cho tất cả các lô hàng của bạn được gửi qua 4G Viet Nam Express.

Khi gửi hàng với Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express Hải Phòng, các loại phụ phí sau được áp dụng trong khi gửi hàng và giá trị biến động theo từng ngày của thị trường tiêu dùng, chuyển phát hàng ngày. Dưới đây là tất tần tận các loại phụ phí khi gửi hàng chuyển phát nhanh 4G Viet Nam Express Hai Phong

Tất tần tật về phụ phí chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế | Công ty 4G Việt Nam | 4G việt Nam Express

Phụ phí thu thêm trong chuyển phát nhanh - Dịch vụ chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express Hai Phong

Phụ phí nhiên liệu dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng

Do giá nhiên liệu liên tục biến động, Dịch vụ chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express tại Kiến An phải áp dụng phụ phí nhiên liệu dựa trên chỉ số cơ sở áp dụng cho tất cả các lô hàng. Cách tính này, cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi một cơ chế tính phí rõ ràng đối với chi phí nhiên liệu.

Phụ phí An ninh 4G Việt Nam Express Hai Phong

Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express tại Kiến An  đã thực hiện bổ sung các thủ tục, các hoạt động, và đầu tư để bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng thuộc phạm vi bảo quản của chúng tôi. Để phần nào bù trừ các chi phí phát sinh thêm, Phụ phí An ninh được áp dụng cho tất cả các lô hàng.

Phụ phí sẽ được tính trên tất cả các lô hàng Chuyển Phát Nhanh 4G Việt Nam, Chuyển Phát Nhanh Tiết Kiệm 4G Việt Nam Express, và các lô hàng sử dụng dịch vụ Đặc biệt với mức 1.500 VNĐ/1 kg. Mức phụ phí tối thiểu là 15.000 VNĐ và tối đa là 300.000 VNĐ trên một lô hàng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính tại Hải Phòng

Đối với các lô hàng nặng chuyển bằng đường hàng không, mức phí sẽ là 0.09 Euro/1 kg*. Mức phụ phí tối thiểu căn cứ trên trọng lượng 100 kg. Không có giới hạn trọng lượng tối đa cho việc tính phí.

*Công ty 4G Việt Nam sử dụng hệ số quy đổi thể tích để tính toán dù cho hàng hóa đó chịu phí theo trọng lượng thực tế hay trọng lượng thể tích – trọng lượng lớn hơn sẽ được chọn.

Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express có quyền điều chỉnh phụ phí xăng dầu và các loại phụ phí khác trên lô hàng mà không cần thông báo trước. Chi phí và thời hạn áp dung những phụ phí này sẽ được xác định bởi bên duy nhất là 4G Việt Nam Express Hai Phong.  Với việc gởi hàng thông qua 4G Việt Nam Express Hai Phong, bạn đồng ý thanh toán các loại phụ phí này như đã được xác định bởi 4G Việt Nam Express Hai Phong.

Phụ phí tạm thời đổi tên thành Phụ phí mùa cao điểm từ ngày 2 tháng 11 năm 2020 ( dịch vụ chuyển phát nhanh Kiến An )

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh tại Hải Phòng

Đại dịch do COVID-19 gây ra đã phá vỡ các chuỗi cung ứng cũng như khiến hiệu suất ngành vận chuyển hàng không giảm đi trên phạm vi toàn cầu.

Sự phá vỡ này là nguyên nhân chúng tôi phải điều chỉnh mạng lưới của mình và điều này khiến cho chi phí gia tăng. Vì vậy, chúng tôi đã thông báo về "Phụ phí tạm thời" áp dụng cho tất cả các lô hàng vận chuyển quốc tế, bắt đầu từ ngày 24 tháng 11 này.

Từ ngày 24 tháng 11 năm 2021, "Phụ phí tạm thời" sẽ được đổi tên thành "Phụ phí mùa cao điểm".

Điều chỉnh Phụ phí Mùa cao điểm (4G Việt Nam Kiến An)

Chúng tôi đã công bố một khoản phụ phí mùa cao điểm áp dụng cho tất cả các lô hàng vận chuyển quốc tế 4G Việt Nam Express bắt đầu từ ngày 24 tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Dịch vụ xây dựng hạ tầng viễn thông tại Hải Phòng

Chúng tôi áp dụng khoản phụ phí này do các biện pháp hạn chế lây lan COVID-19 khác nhau được ban hành ở các quốc gia trên thế giới. Những biện pháp hạn chế đó đang làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Do đó, năng lực vận chuyển hàng hóa hàng không bị hạn chế và chúng tôi đang phải chịu các chi phí gia tăng khi chúng tôi điều chỉnh mạng lưới quốc tế để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và chuyển phát những hàng hóa cần thiết nhất trong hoàn cảnh đầy khó khăn này.

Biểu thuế VAT phát sinh đối với những lô hàng nhập khẩu từ Việt Nam

Kể từ ngày 24 tháng 11, 2021, hóa đơn đối với những lô hàng nhập khẩu từ Việt Nam sẽ có thêm biểu thuế giá trị gia tăng tại Việt Nam (gọi tắt là VAT). Đây là một phần trong những nỗ lực thống nhất về mặt chính sách của Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express trên toàn cầu, cũng như tuân theo những quy định về Thuế của chính phủ Việt Nam. Thuế VAT dưới đây áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm cả bên thanh toán được ghi trên hóa đơn có địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam:

Xem thêm: Hàng cấm và hướng dẫn gửi bưu kiện đúng qui cách khi gửi chuyển phát nhanh

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan về thuế, xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách tài khoản của bạn, hoặc số điện thoại đường dây nóng trên hóa đơn Công ty 4G Việt Nam để được hỗ trợ.

093.178.2000