• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

Ba điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao

Ba điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao

Ba điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express. Việc này nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho mỗi quý khách hàng khi gửi các sản phẩm có giá trị cao như điện thoại, máy tính, mỹ phẩm…

I. Đóng gói hàng hóa cẩn thận - Chuyển phát nhanh tại Hải Phòng

Sản phẩm cần phải bọc kín trong hộp, vật liệu chắn chắn và có khả năng bảo vệ tốt. Với những hàng hóa giá trị cao có kích thước lớn thì cần đóng gói theo quy cách của nhà sản xuất và sử dụng các vật liệu chuyên dụng như thùng gỗ, thùng carton, chèn xốp chống sốc… để đảm bảo không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận | Dịch vụ chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express Hải Phòng

Đóng gói hàng hóa cẩn thận - 4G Việt Nam Express

II. Khai báo rõ ràng giá trị - Dịch vụ chuyển phát nhanh Kiến An

Việc kê khai giá trị thực là khâu quan trọng để khi có rủi ro xảy ra với hàng hóa thì phạm vi bồi thường sẽ được định mức dựa trên giá trị thực tế tại thời điểm đó. Quý khách hàng sẽ bổ sung thêm các thông tin về tên hàng hóa, số kiện, trong lượng, mô tả hình thức đóng gói liên quan đến kiện hàng và mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa giá trị cao để đảm bảo quyền lợi tối đa.

Xem thêm: YẾU TỐ THEN CHỐT GIÚP DOANH NGHIỆP LOGISTICS MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Khai báo rõ dàng giá trị hàng | 4g việt nam express |

Khai báo rõ dàng giá trị hàng hóa

III. Cung cấp đầy đủ hóa đơn - chuyển phát nhanh Kiến An

Quý khách hàng vui lòng cung cấp các hóa đơn mua hàng để xác minh giá trị thực tế của sản phẩm. Các giấy tờ phải chính xác, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể thỏa thuận các điều khoản và điều kiện khác với công ty chuyển phát nhanh về định mức bồi thường cho hàng hóa giá trị cao tùy theo yêu cầu và sự chấp thuận của hai bên.

Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ PHỤ PHÍ KHI CHUYỂN PHÁT NHANH, 4G VIỆT NAM EXPRESS

Gọi ngay hotline 0225.999.1616 của 4G Việt Nam để được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát hàng hóa giá trị cao toàn quốc nhé!

093.178.2000