• 158 Lê Duẩn - Bắc Sơn - Kiến An - Hải Phòng
  • |
  • 093.178.2000

4G Việt Nam Express đảm bảo giao hàng an toàn trong đại dịch

4G Việt Nam Express đảm bảo giao hàng an toàn trong đại dịch

4G Việt Nam Express đảm bảo giao hàng an toàn trong đại dịch

4G Việt Nam Express đảm bảo giao hàng an toàn trong đại dịch Việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn cho người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty Chuyển phát nhanh 4G Việt Nam Express. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp đơn vị duy trì ổn định luồng lưu thông hàng hóa, thư tín và tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong suốt các đợt cao điểm dịch.

Chuyển phát nhanh Hải Phòng - Giao nhận tận nhà | 4G Việt Nam

Là một trong những đơn vị trực thuộc Công ty 4G Việt Nam – một trong những doanh nghiệp có số lượng tiêm chủng đầy đủ cán bộ, công nhân viên được tiêm ít nhất 01 mũi vaccine phòng Covid-19. Tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh tỷ lệ tiêm chủng đạt trên 90%, trong đó tại Hải Phòng, công ty đã thực hiện tiêm chủng cho 100% nhân viên.  100% cán bộ, công nhân viên đều đảm bảo cài đặt Bluezone, bật chế độ Bluetooth 24/7, đặc biệt khi chuyển phát hàng hóa để theo dõi lịch trình di chuyển, cảnh báo nguy cơ nhiễm Covid-19 theo ngày, phòng trường hợp phát sinh.

Xem thêm:  BA ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI GỬI HÀNG GIÁ TRỊ CAO

Cùng với các giải pháp tổ chức sản xuất linh hoạt nhằm đảm bảo duy trì các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân cũng như thông suốt chuỗi cung ứng cho hoạt động sản xuất, để đảm bảo an toàn cho người lao động và khách hàng, đồng thời thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch của Chính phủ, 4G Việt Nam Express đã chủ động xây dựng các kịch bản và giải pháp để tăng khả năng ứng phó và hạn chế dịch lây lan.

Dù đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 song các biện pháp đảm bảo an toàn vẫn luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất. Tại các bưu cục đều được phun khử khuẩn thường xuyên, trang bị sẵn khẩu trang, nước sát khuẩn, tạo vách ngăn mica tại quầy giao dịch. Khách hàng đến bưu cục sẽ được hướng dẫn thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch và ghi chép lại thông tin, địa chỉ thời gian giao dịch để đảm bảo không bỏ sót lịch trình di chuyển.

Xem thêm: YẾU TỐ THEN CHỐT GIÚP DOANH NGHIỆP LOGISTICS MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Là một trong những lực lượng phải di chuyển liên tục trong thời gian giãn cách xã hội, lực lượng bưu tá phải thường xuyên đo thân nhiệt, sát khuẩn, quét mã QR để khai báo y tế và khẩu trang luôn là vật bất ly thân. Tại các địa bàn đang thực hiện giãn cách xã hội, 4G Việt Nam Express cũng triển khai hình thức giao hàng không tiếp xúc. Bưu tá sẽ liên hệ trước với khách hàng để thống nhất phương thức phát hàng, vị trí trung gian đặt bưu gửi nhằm hạn chế tiếp xúc và ưu tiên sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Tại các sàn khai thác, đơn vị cũng bố trí phun khử khuẩn toàn bộ sàn, bao gồm cả hàng hóa và phương tiện vận chuyển. Ca làm việc giữa các nhóm nhân viên cũng đã sắp xếp lệch giờ, đảm bảo không có “điểm chạm” giữa các ca để tránh nguy cơ lây nhiễm và kịp thời ứng phó khi có ca nhiễm hoặc nghi nhiễm. Đặc biệt, các trung tâm khai thác đã sẵn sàng phương án “3 tại chỗ” và “khai thác dã chiến” tại các trung tâm chia chọn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và duy trì ổn định, không bị đứt gãy chuỗi vận chuyển, lưu thông, cung ứng hàng hóa. 

093.178.2000